Nấm chaga bạch dương và hiệu quả chữa bệnh ung thư

Nấm chaga bạch dương và hiệu quả chữa bệnh ung thư

Nấm chaga bạch dương là gì? Nấm chaga bạch dương liệu có phải là phương thuốc “thần dược” như lời đồn hay không? Mời bạn xem chi tiết bài viết sau.

Ung thư – căn bệnh không có hồi kết

Nếu ai đã từng chứng kiến cảnh người thân hoặc bạn bè chẳng may mắc bệnh ung thư phải nhập viện điều trị thì mới hiểu được hành trình chống chọi với bệnh ung thư là vô cùng thống khổ. Dù có lựa chọn liệu pháp điều trị nào: phẩu thuật, hóa trị hay xạ trị thì không chắc chắn 100% căn bệnh sẽ được chữa khỏi.

NẤM CHAGA NGA TP HCM, NẤM ĐẦU MÙA - MỚI 100% NK từ Nga

Nấm chaga bạch dương và hiệu quả chữa bệnh ung thư

Các công trình nghiên cứu hiện đại đều mô tả rõ ràng rằng, tiến trình di căn ung thư xảy ra rất sớm, gần như song song với quá trình phát triển khối bướu. Nói cách khác, hành động cắt khối u, đốt sạch cục bướu không đồng nghĩa với giải quyết ung thư.

Vì vậy, điều oái ăm nhất là: Dù có rất nhiều bệnh nhân dù xuất viện nhưng bệnh tình không thể chấm dứt hoàn toàn. Để rồi những ngày sau khi rời viện, bệnh nhân ung thư sẽ lại tiếp tục hành trình chống chọi với tình trạng tái phát hoặc di căn.

Các tế bào di căn ung thư đã núp kín đâu đó trong cơ thể, sẵn sàng chờ đợi một cơ thuận tiện để bùng phát trở lại. Một khi cơ thể mất cân bằng về thể chất và tâm lý: chẳng hạn sau một chấn động tâm lý, một lần chấn thương, hay một dịp suy nhược cơ thể… là các tế bào sẽ lập tức tiếp tục bùng phát.

Nổ lực phục hồi sau điều trị hậu ung thư là rất quan trọng và đòi hỏi một sự khoa học cao, nhưng đa số các bệnh nhân và gia đình lại thiếu hẳn một chiến lược hậu ung thư hiệu quả.

Tóm lại, khoa học hiện tại không có một phương thuốc nào có thể diệt sạch các tế bào ung thư, bởi vì, một loại thuốc cực mạnh như thế chắc chắn sẽ không tha cho cả các tế bào có lợi.

Thế nhưng một liệu pháp tự nhiên làm sao để các tế bào ác tính không có cơ hội phát triển. Hoặc phát triển các tế bào có lợi thành một mạng lưới phòng vệ miễn dịch hữu hiệu, có thể tiêu diệt các tế bào ung thư ngay từ trong trứng nước. Một giải pháp như thế sẽ phù hợp với tiến trình sinh học tự nhiên.

Nhưng vấn đề là làm sao để giản lược một phát đồ điều trị với một sự biết đơn giản, không tập trung vào các cấu trúc tế bào?

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ với cuộc chiến chống lại những căn bệnh ung thư quái ác, gần đây các nhà khoa học đã tìm thấy một lối thoát mới dành cho nhân loại: nấm chaga bạch dương có khả năng kháng ung thư.

Không những có được những cuộc nghiên cứu chính thống từ các phòng thí nghiệm ở Nauy, Nga và Nhật Bản về tác dụng của nấm chaga với bệnh ung thư. Trên thực tế, nấm chaga bạch dương còn được lên phát đồ điều trị lâm sàng ở nhiều nước trên thế giới.

Những câu hỏi: “Nấm chaga trị bệnh gì?”, “Nấm chaga có tốt không?” đã dần được giới khoa học làm sáng tỏ.

Nấm chaga bạch dương là gì?

Nấm chaga bạch dương, hay còn gọi là nấm Inonotus Obliquus. Đây là một loài nấm tự nhiên quý hiếm, nó chỉ mọc trên thân cây bạch dương, tại những vùng đất giá lạnh, nhiệt độ âm 45 độ.

Qua phân tích, các nhà khoa học xác nhận nấm naga bạch dương chứa hơn 215 loại dưỡng chất quý, giúp tăng cường miễn dịch, tăng khả năng chống đỡ với tật bệnh và đặc biệt hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân ung thư.

Ngoài tên gọi nấm chaga bạch dương. Nấm Chaga còn có nhiều danh xưng khác nhau. Chẳng hạn, tại Nhật Bản người ta gọi nó là Baihuaer, ở Trung Quốc, vì xa xưa là sản phẩm nước uống thường kỳ của Hoàng đế trước khi vào thành, nên người Đông Bắc Trung Hoa gọi là “linh chi Hoàng đế”. Tại Nga, xứ sở của nấm bạch dương, người bản địa gọi nó là “kim cương rừng”, “nấm mộng hoàn”.

Sau các công trình thí nghiệm trên động vật, các nhà khoa học xác nhận. Hoạt chất Endo-Polysaccharid được chiết xuất từ sợi nấm chaga bạch dương có thể ức chế sự phát triển của khối u do cơ chế tác dộng trên hệ phòng thủ miễn dịch.


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ vào hotline ( Call. zalo, viber, sms ) :

0989911139

Freeship trong ngày tại TP HCM / namchaga.vn

Trả lời