Nấm Chaga được coi là món quà tặng tuyệt vời từ thiên nhiên, loài nấm này mọc trên thân và vỏ của cây bạch dương và có giá trị cao về mắt dưỡng chất. Khi phát triển ở nhiệt độ môi trường càng thấp có thể xuống đến âm 450C thì loại nấm này lại càng có dưỡng chất tốt. Nấm Chaga có xuất xứ ở nước Nga đang được xem là loại nấm tốt nhất bởi tại đây bạch dương là loại cây chủ yếu trong các khu rừng lớn. Không chỉ các nước trên thế giới mà ngay tại ở Việt Nam thành phần và công dụng của loại nấm này cũng đã được công nhận.

CÁC SẢN PHẨM:

Các phân tích hóa học của Chaga xác định Nấm Chaga chứa rất nhiều chất hóa học chống lại bệnh rất hiệu quả. Những chất hóa học bao gồm:

– Polysaccharides / beta glucans – là những hoạt chất chính của Chaga. Làm tăng khả năng miễn dịch và tăng cường chức năng của não và gan.

– Betulin / axit betulinic – nghiên cứu cũng cho thấy nó không tạo ra bất kỳ tác hại trên các tế bào khỏe mạnh của cơ thể.

– Phyto-sterol là thành phần mạnh mẽ; các phyto-sterol trong Chaga 45% là lanosterol, 25% inotodiol và 30% còn lại gồm ergosterol, fecosterol và một số loại khác. Các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm và thực tế cho thấy tác dụng chống lại bệnh trực tiếp của lanosterol và inotodiol. Lanosterol cũng có tác dụng chống virus. Các chất trên hỗ trợ phòng ngừa sự tăng trưởng của vi khuẩn có hại. Hợp chất ergosterol cho thấy hoạt tính kháng viêm rất tốt. Giảm viêm nhiễm có thể giảm thiểu hoặc hỗ trợ phòng ngừa một loạt các vấn đề sức khỏe, dẫn đến một cuộc sống khỏe mạnh hơn và lâu dài hơn. Thông thường, thuốc chỉ có chức năng tăng cường khả năng miễn dịch hoặc giảm viêm chứ không có đồng thời 2 tác dụng này như nấm Chaga.

– Melanin – chất cung cấp cho Chaga chất chống oxy hóa SOD cao nhất trong số tất cả các nấm dược liệu và các chất tự nhiên khác (các dược liệu khác chỉ có từ chỉ từ 1.400 đến 1.500, Chaga có 35.000 đơn vị SOD).

Từ những cơ sở trên, nền y học hiện đại và dân gian đều khẳng định nấm Chaga có tác dụng tích cực trong việc ngăn chặn tế bào ác tính ung thư phát triển, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, phục hồi sức khỏe cho người bệnh. Ngoài ra, loại nấm này còn được dùng như một loại thuốc bổ giúp lọc máu, trị đau nhức. Kết quả nghiên cứu trên đã chỉ ra rằng hợp chất có trong nấm Chaga như triterpenoid, steroid, acid trametenolic, ergosterol, polyphenolic, inotodiol và lanosterol có thể giúp kháng virus, kháng nấm, kháng ung thư, giảm glucose trong máu, bảo vệ gan…Phức hợp melanin từ màng cứng nấm Chaga còn có thể giúp chống oxy hóa mạnh và bảo vệ tế bào. Một số bệnh như cúm, đậu mùa, HIV cũng có phản ứng tích cực khi được tác động bởi các thành phần dược tính của nấm Chaga. Các nhà khoa học khẳng định nấm Chaga có thể được chiết xuất để làm thành sản phẩm thuốc kháng HIV/AIDS.

Với những công năng không thể bàn cãi, trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại Nấm Chaga không rõ nguồn gốc xuất xứ với giá thành rẻ không đảm bảo chất lượng cho người sử dụng nên việc mua Nấm Chaga, đặc biệt là Nấm Chaga xuất xứ từ Nga chất lượng và uy tín là điều khách hàng luôn cần cân nhắc. Công ty Cổ phần Nhân Sâm Moza tự hào là đơn vị bán Nấm Chaga tự nhiên, hàng nguyên chất 100% chưa qua sơ chế, nấm mọc tự nhiên được nhập từ Nga, có chất lượng rất cao giao hàng toàn quốc và thanh toán tiền ngay tại nhà. Tất cả các sản phẩm Nấm Chaga của Công ty Cổ phần Nhân Sâm Moza đến tay khách hàng đều kèm theo các giấy tờ của các cơ quan cấp phép: Giấy tờ hải quan – chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (Tổng cục hải quan Việt Nam), giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế Việt Nam). Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể gọi điện đến số Hotline 0989911139 .

*Chúc quý khách hàng một sức khỏe dồi dào, hạnh phúc!