Bảng Giá Nấm Chaga 2019

Để quý khách hàng biết được giá bán nấm chaga chúng tôi sẽ cập nhập bảng giá tại đây khi mua số lượng ích cũng như nhiều,

Khách hàng lấy buôn vui lòng liên hệ để được giá tốt 0989911139

Lưu ý: Tùy theo nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có thể mua nấm nguyên cục tự thái hoặc nấm được công ty thái nhỏ sẳn.

ĐVT: Kg

Tên sản phẩm Số Lượng ( Kg ) Giá 
Nấm Chaga Thô ( nguyên khối ) 1 750.000 VNĐ
Nấm Chaga Thô ( nguyên khối ) 2 đến 4 kg 700.000 VNĐ
Nấm Chaga Thô ( nguyên khối ) 5 đến 10kg 600.000 VNĐ

Lấy trên 10kg vui lòng liên hệ vào hotline 0989 911 139 để được báo giá.

CHAGA LÀ GÌ?

Nấm chaga có tên khoa học là Ononotus Obliquus là một loại nấm dược liệu giàu dinh dưỡng mọc trên cây bạch dương. Được tìm thấy ở vùng khí hậu lạnh như Nga, Trung Quốc, Canada, Bắc Âu và phía Bắc của Hoa Kỳ. Nấm Chaga có chất lượng tốt nhất nếu nấm được phát triển trong một khu rừng bạch dương khỏe mạnh và khí hậu khắc nghiệt.

Nấm chaga có màu nâu sẫm bên ngoài có hình dạng như một khúc than bị chám xém và bám trên cây bạch dương, trong đó có một bên trong màu vàng sần sùi hoặc màu gỉ sắt. Bề ngoài có màu đen xù xì lòi lõm nhưng nấm chaga có chất chống oxy hóa cực mạnh. Có nhiều cách để sử dụng nấm chaga nhưng thường nấm chaga được sử dụng trong hãm trà, hoặc chế biến thành dạng viên uống, ngâm rượu.

Nấm chaga có tác dụng gì?

Nấm chaga có tác dụng kích thích chức năng miễn dịch của cơ thể, điều hòa sức đề kháng từ đó giúp cơ thể thích nghi tốt với môi trường. Các chất chống oxy hóa trong Chaga có tác động rất tốt đến các bệnh viêm.

Tác dụng kháng khuẩn của nấm chaga điều trị tốt các về loét như loét dạ dày, tá tràng….

Ung thư
Giảm tác dụng phụ của hóa trị liệu, xạ trị và các loại thuốc trong quá trình điều trị. Nấm chaga tăng cường hệ thống miễn dịch giảm các triệu chứng (buồn nôn, mất ngủ, kém ăn, mệt mỏi, v.v.) những triệu chứng này thường là do chức năng miễn dịch suy giảm. Có thể hiểu là  nấm chaga hồi phục sức khỏe tốt cho người sau quá trình điều trị bệnh.

>> Mua nấm chaga tphcm giao nhận nhanh tphcm: Mua nấm chaga tphcm